A - Star
ขอเปิดบ้านอีกครั้ง

เ จ บ อ ม 2 P M ถู ก ค น เ ก า ห ลี แ อ น ตี้ !!!

Go down

เ จ บ อ ม 2 P M ถู ก ค น เ ก า ห ลี แ อ น ตี้ !!!

ตั้งหัวข้อ by taemike on Mon Sep 07, 2009 8:15 pm

กลายเป็นประเด็นใหญ่โตสำหรับเรื่องราวของ หลีดเดอร์ สุดเท่ห์ แห่ง 2PM ปาร์ค เจบอม ที่เคยโพสข้อความอันแสนคับแค้นใจต่อผู้คนและสังคมประเทศเกาหลีใจความประมาณว่า เขาเกลียดประเทศเกาหลี และอยากจะกลับไปที่อเมริกา ในสมัยที่ยังเป็นเด็กเทรนด์ของสังกัดJYP Entertainment เมื่อ4ปีที่แล้ว และตอนนี้ข้อความเหล่านั้นได้ย้อนกลับมาทำร้ายตัวของเจบอม รวมถึงความรุ้สึกของแฟนคลับ และประชาชนเกาหลีอย่างรุนแรงจนก่อให้เกิดกระแสแอนตี้ หนุ่ม เจบอมขึ้นและกำลังลุกลามไปใหญ่โต ถึงขนาดที่บางคนออกปากไล่ให้หนุ่ม เจบอมออกไปให้พ้นจากประเทศเกาหลี และ ยุบวง 2PMซะ จนในที่สุด เจบอม และต้นสังกัด JYP Entertainment ต้องออกมาขอโทษถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นผ่านทาง เวบไซต์หลักของ2PM

ข้อความขอโทษของ เจบอม"

ผมอยากจะขอโทษกรณีของข้อความที่ผมอัพเดทไว้ใน MySpace เมื่อสามสี่ปีที่ผ่านมาครับ ผมขอโทษครับ เมื่อเดือนมกราคม 2548 ผมซึ่งเป็นนักเรียนมัธยมปลายได้กลับมายังเกาหลีครับ เพราะการที่ผมเติบโตที่สหรัฐอเมริกาทำให้การมาเกาหลีของผมในครั้งนี้ผมรู้สึกปรับตัวไม่ค่อยได้ในหลายๆเรื่อง ในตอนแรกที่ผมมาใช้ชีวิตในเกาหลีผมก็พูดภาษาได้ไม่คล่องนัก อาหารก็ไม่ค่อยถูกปาก โดยเฉพาะธรรมเนียมวัฒนธรรมผมก็ไม่ทราบมาก่อน และมันทำให้ผมขาดความเข้าใจครับ
เพราะว่าครอบครัวของผมอยู่ในสหรัฐอเมริกาทั้งหมดทำ ให้การมาเกาหลีในครั้งนี้คนที่อยู่รอบๆตัวผมก็ดูเหมือนจะเย็นชาต่อผมมากครับ อีกทั้งในตอนนั้นกับการที่ไม่รู้ว่าจะได้เดบิวเมื่อไหร่มันทำให้ผมค่อนข้าง เหงามากครับ จากสถานการณ์ที่ถาโถมเข้ามาทั้งหมดมันทำให้ผมรู้สึก เหนื่อยมาก และอาจจะเป็นเพราะความเหงามันเลยทำให้ผมคิดถึงบ้าน และมีความคิดอยากจะออกจากตรงนี้ไปบ่อยครั้งเพื่อที่จะได้กลับไปอยู่กับครอบ ครัวที่สหรัฐอเมริกาครับส่วนเรื่องที่ผมแสดงความรู้สึกเกี่ยวกับเกาหลีไปนั้น เป็น เพราะสถานการณ์ที่ผมไม่ชอบในตอนนั้นทำให้ผมแสดงอารมณ์ออกไปครับ เพราะผมยังเด็กมาก นั่นมันทำให้เป็นการแสดงความรู้สึกที่ผิดพลาดของผมครับในตอนนั้นผมไม่ได้ พิจารณาให้ดีเสียก่อนเพราะผมยังเด็กและเหนื่อยหล้ามากๆ รวมถึงสถานการณ์รอบตัวที่ดูเหมือนจะแย่ไปหมดซึ่งมันทำให้ผมทำอะไรผิดๆลงไป
แต่ เมื่อเวลาได้ดำเนินผ่านไปมันก็ทำให้ผมลืมในสิ่งที่ผมเขียนในตอนนั้นไปแล้ว ครับ ตอนนี้ผมรู้สึกว่าผมอยากขอโทษและมันน่าละอายมากที่เขียนข้อความนั้นลงไป ข้อความนั้นมันผ่านมาแล้ว 4 ปี ซึ่งตอนนี้ผมก็ต่างจากเดิมมากครับ ผมจะไม่ให้มีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นอีกในอนาคตอย่างแน่นอน

ครับครอบครัวของผม, Hosttest ทุกคน และ พวกเราสมาชิก 2PM, รวมถึงผู้ที่มีความรักให้กับ 2PM ผมอยากกล่าวขอโทษทุกๆคนมากครับ"

ข้อความของJYP

สวัสดีทุกคน
นี่คือข้อความจากบริษัทเจวายพี เอนเตอร์เทนเม้นท์
ก่อนอื่น เราต้องขอโทษทุกคนที่ผิดหวังและรู้สึกเหมือนถูกหักหลังจากสิ่งที่เกิดขึ้นใน Myspaceของเจบอมนักร้องในสังกัดของเรา
เราได้พูดคุยกับเจบอมเป็นเวลานานตั้งแต่เริ่มมีข่าวออกมาเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 5 กันยายน
อัน ที่จริงเราได้พูดคุยกับเขาตั้งแต่ยังเป็นเด็กฝึกหัดแล้ว แต่วันนี้เราพูดคุยกันแบบเปิดใจจริงๆ หลังจากที่เรามั่นใจว่าเขาไม่ได้ตั้งใจที่จะดูหมิ่นประเทศเกาหลีและชาว เกาหลี
เราเข้าใจว่าเขาเพียงแต่รู้สึกคับข้องใจต่อสิ่งรอบตัวและแสดงออกในลักษณะที่ไม่ฉลาดเท่าใดนัก
เราไม่เคยสนับสนุนหรือปกป้องนักร้องที่มีจิตใจที่จะทำให้ผู้อื่นผิดหวังหรือรู้สึกถูกหักหลัง
อย่างไรก็ตาม เจบอมก็ยอมรับว่าสิ่งนี้มันเกิดขึ้นเมื่อเขายังเด็ก
เราจึงตัดสินใจที่จะให้โอกาสเขาเป็นครั้งที่สอง

แฟนๆและทุกคน ได้โปรดเปิดใจเพื่อให้โอกาสเจบอมที่อายุยังน้อย ได้สำนึกผิดและแก้ไขความผิดพลาดแบบเด็กๆของเขา
เพื่อที่จะเติบโตขึ้นเป็นนักร้องที่ดียิ่งขึ้น
เราต้องขอโทษอย่างยิ่งในสิ่งนี้ เราควรที่จะเป็นตัวอย่างและปกป้องเด็กฝึกหัดอีกหลายคนของเรา
จาก นี้ไป เราจะพยายามอย่างยิ่งที่จะดูแลพวกเขาจากวันที่เป็นเด็กฝึกหัดจนกระทั่งเป็น ดารานักร้องด้วยระบบที่เข้มแข็งและทั่วถึงกว่านี้เพื่อที่พวกเขาจะไม่ทำให้ ใครผิดหวังอีก
เราขออภัยพวกคุณทุกคนอีกครั้งหนึ่ง

ด้วยความนับถือจากใจ
จาก พนักงานทุกคนในบริษัท เจวายพี เอนเตอร์เทนเม้นท์

อย่างไรก็ดีจากกรณีที่เกิดขึ้น ดูเหมือนจะส่งผลกระทบต่อ สมาชิก 2PM คนอื่นๆค่อนข้างมากทีเดียวเพราะหลังจากที่เกิดเรื่องเกิดราวขึ้น สมาชิกทุกคนของ 2PM ต่างก็เงียบขรึมกันไปถนัดตาทีเดียว


ขอบคุณข้อมูล .. teenee
taemike
taemike
Lollipop
Lollipop

จำนวนข้อความ : 26
Join date : 06/09/2009
: 25

ดูข้อมูลส่วนตัว http://i-love-una.hi5.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ